Trường song ngữ quốc tế Emasi Plus Waterpoint, Waterpoint, Bến Lức, Long An.

EMASI Plus Waterpoint là trường Song ngữ Quốc tế Nội trú theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Tây Sài Gòn, thuộc Khu đô thị Waterpoint, Bến Lức, Long An với tổng diện tích khuôn viên lên đến 6 ha.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG EMASI PLUS

EMASI Plus là Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Nội trú với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ, giảng dạy chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge với phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới. Khác với phương pháp giảng dạy truyền thống, phương pháp tiếp cận sư phạm tại trường EMASI Plus Bến Lức hoàn toàn đổi mới, chẳng hạn như lấy học sinh làm trung tâm, học theo chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập.v.v., và đặc biệt là phát huy khả năng tự học.

Các thầy cô chụp ảnh tại Văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Emasi Plus Waterpoint Bến Lức Long An.

Khu đô thị Waterpoint, Bến Lức, Long An nơi xây dựng trường Emasi Plus

EMASI PLUS toạ lạc tại Khu đô thị Waterpoint, tỉnh lộ 830, An Thanh, Bến Lức, Long An.

Ngôn ngữ được sử dụng trong Nhà trường sẽ là tiếng Việt và tiếng Anh, với mục tiêu tất cả các học sinh phải giỏi tiếng Việt, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ. Ngoài kiến thức khoa bảng, Nhà trường đặc biệt chú trọng đến giáo dục thể chất và giáo dục nghệ thuật, vì sức khoẻ là nền tảng của cuộc sống, còn nghệ thuật giúp phát triển thẩm mỹ, phát huy sáng tạo, và làm phong phú cuộc sống.

Nhà trường cam kết một chương trình giáo dục chất lượng cao nhất cho các gia đình Việt Nam, nhằm góp phần nuôi dưỡng những phẩm chất và thái độ tích cực cho thế hệ trẻ để sẵn sàng hội nhập quốc tế mà không bị bất kỳ một rào cản nào về ngôn ngữ, văn hóa, trình độ, hay kỹ năng.

EMASI Plus Waterpoint Long An là một trong những cơ sở lớn nhất thuộc hệ thống các trường EMASI, với các khối nhà hiện đại dành cho công tác dạy và học, các khu phức hợp chức năng đa dạng, khu phát triển thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời cùng khối cao tầng dành cho khu vực nội trú.

TƯ VẤN TUYỂN SINH EMASI PLUS WATERPOINT

  • Trường EMASI Plus, Khu đô thị Waterpoint Nam Long, ĐT830, An Thạnh, Bến Lức, Long An
  •  Mail tuyển sinh: tuyensinh@emasiplus.edu.vn
  • Hotline: 1800 599 918
  • Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 17h30, Thứ 7: 8h30 – 12h00
  • Website trường: https://emasiplus.edu.vn/
  • Website Khu đô thị Waterpoint: https://water.point.com.vn/