– Con thường được nghe ông bà, ba mẹ kể về những kỷ niệm thời thơ ấu, có tiếng sáo diều vi vu, có muôn vàn trò chơi sau giờ học… Những câu chuyện thú vị ấy vẫn làm con mê say và ước có một tuổi thơ cũng rộn ràng niềm vui như thế.

Và điều ước của con đã thành sự thật, khi cả nhà mình về sống tại Thành phố bên sông Waterpoint.

– Ở Waterpoint, chỉ cần mở cửa nhà, con đã có thể chạy ùa ra công viên phủ đầy hoa cỏ, đạp xe dưới những tán cây rợp bóng mát, lắng nghe tiếng chim chóc vui ca.

– Ở Waterpoint, con có muôn vàn không gian đa sắc màu dành cho riêng mình từ hồ bơi mát lành, các khu vui chơi trong nhà, ngoài trời để thỏa thích khám phá, vận động.

– Ở Waterpoint, con luôn dễ dàng “sáng kiến” nhiều trò chơi mới. Nào là thả diều, cắm trại trên bãi cỏ rộng lớn ở công viên trung tâm, cùng “đồng đội” đá banh, chơi bóng rổ tại Country Club hoặc đơn giản là nằm trên thảm cỏ xanh mướt, tưởng tượng hình thù của những đám mây bay.

– Ở Waterpoint, con được học tập trong môi trường đầy cảm hứng với trường EMASI Plus gần nhà. Nơi con không chỉ tiếp thu kiến thức từ sách vở mà còn từ những bộ môn nghệ thuật yêu thích, từ những trải nghiệm thú vị hằng ngày.

– Lớn lên ở Waterpoint, có thể da con sẽ rám nắng, áo quần con có thêm chút lấm bẩn nhưng ba mẹ yên tâm vì con đang được sống trọn tuổi thơ của mình, vui vẻ, năng động và luôn đầy say mê với thế giới quanh mình!

THÀNH PHỐ BÊN SÔNG WATERPOINT

– Vị trí: Vòng xoay DT 830, Bến Lức, Long An

– Hotline: 0936 801 606

– Website: https://water.point.com.vn