WATERPONT

Hiện nay có nhiều nguồn thông tin nói về việc siêu thị AEON Mall Long An sẽ xây dựng tại Tân An hay ở Bến Lức hay một địa điểm nào đó thuộc Long An.

Hình ảnh minh minh hoạ Siêu thị Aeon Mall (Hình ảnh AEON Mall Bình Tân)

Trước đó đã có thông tin siêu thị Aeon Mall Long An được đặt ở Thành phố Tân An.

Trao chứng nhận đăng ký đầu tư dự án trung tâm thương mại Aeon Mall Tân An

Người dân Tân An nói riêng và dân Long An nói chung rất hân hoàn chào đón siêu thị AEON Mall về với Long An

AEON Mall Long An khi có thông tin là tại Thành phố Tân An là cho đất khu vực này tăng lên khá nhiều thời gian qua đến nay cũng đã bình ổn lại.

Hệ thống siêu thị tiện lợi AEON Mall Waterpoint (Cửa hàng tiện lợi MINISTOP) đã hoạt động tại Waterpoint gần 2 năm nay.

Cửa hàng tiện lợi này MINISTOP Waterpoint này ở khu vực Bus interchange khu đô thị kiểu mẫu Waterpoint Bến Lức Long An

Trung tâm thương mại siêu thị Waterpoint

Waterpoint có Quy hoạch trung tâm bán lẻ và thương mại. AEON MALL Waterpoint Long An (tên gọi dự kiến nếu có) nếu AEON Mall lựa chọn Waterpoint là nơi xây dựng AEON Long An. Ngoài Aeon các trung tâm thương mại khác cũng đang đàm phán cùng Nam Long để xây dựng trung tâm thương mại siêu thị lớn tại Quỹ đất đẹp nhất Khu đô thị Waterpoint Bến Lức Long An này.

AEON Mall đã cùng Waterpoint Nam Long thực hiện cửa hàng MINISTOP Waterpoint nên cũng là lợi thế (Nếu xây dựng AEON Mall Long An tại Bến Lức nếu được duyệt) hơn các thương hiệu khác khi thực hiện siêu thị tại Long An.

Cập nhật thông tin khu đô thị Waterpoint: https://water.point.com.vn/

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, để cập nhật những thông tin chính thức về siêu thị Aeon Mall Long An chúng tôi sẽ cập cho quý khách hàng khi có thông tin chính thức.

Hình ảnh dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. và chỉ là những thông tin về dự án ban đầu. Thông tin chính thức sẽ được cập nhật sau khi chính thức.

Nội dung: Họp bàn về thủ tục tiếp nhận đầu tư dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall tại xã An Thạnh, Bến Lức Long An (trên phần dịch tích đất Quy hoạch thương mại dịch vụ thuộc khu đô thị mới Nam Long Vàm Cỏ Đông (Khu đô thị Waterpoint).

Từ khoá mang tính chất tham khảo: Siêu thị Aeon Mall Bến Lức, Siêu thị Aeon Mall Waterpoint, Siêu thị Aeon Mall Waterpoint Bến Lức.

Các thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, các thông tin chính thứ sẽ được cập nhật sau.