Chiều 16/12, sự kiện giới hạn “Nguồn cảm hứng châu Âu giữa lòng Thành phố bên sông” đã diễn ra thành công tại Clubhouse Park Village, Waterpoint.

Trong một chiều hoàng hôn lung linh bên sông Vàm Cỏ, các vị khách đặc biệt đã cùng khám phá đô thị sông nước, tận hưởng không gian lãng mạn tựa như câu chuyện cổ tích êm đềm với hoa tươi, âm nhạc và thiên nhiên trong lành của Park Village.

Đặc biệt, nhiều câu chuyện thi vị về ngôi làng châu Âu giữa lòng Watepoint cùng các chính sách ưu đãi đặc quyền cũng được giới thiệu tại sự kiện.

Tọa lạc bên trong khu đô thị Waterpoint, EMASI Plus mang đến môi trường lý tưởng không chỉ để học tập mà còn là nơi vui chơi, sáng tạo, trải nghiệm, kết nối, tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

MÔI TRƯỜNG LÀNH MẠNH: Tại EMASI Plus Waterpoint, đón chào các em đến trường mỗi ngày là những cung đường ngập tràn sắc xanh và không khí trong lành từ thiên nhiên nguyên bản của khu đô thị. Nơi đây, nhà trường kiến tạo một không gian học tập thân thiện và cởi mở, vừa kết nối hệ sinh thái đa năng của Waterpoint vừa hòa nhập cùng cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

MÔI TRƯỜNG AN TOÀN: EMASI Plus Waterpoint được bao bọc bởi hàng rào cây xanh và hệ thống an ninh chặt chẽ từ Waterpoint, cho phép các em học sinh tự do trải nghiệm, phát triển kỹ năng sống trong khuôn viên tiện nghi và an toàn.

MÔI TRƯỜNG GIÀU CẢM HỨNG:

Không chỉ trau dồi kiến thức từ lớp học, EMASI Plus Waterpoint còn chú trọng bổ sung các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Mảng xanh sinh thái rộng hàng chục hécta, tổ hợp thể dục thể thao, các sân chơi đa sắc màu, khu camping, rạp chiếu ngoài trời… chính là điều kiện thuận lợi khuyến khích các em học sinh vui chơi, khám phá thiên nhiên sinh thái muôn màu.

EMASI Plus sẽ khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 8 năm 2024. Đây sẽ là mảnh ghép quan trọng tiếp theo hoàn thiện mô hình khu đô thị tích hợp Waterpoint đáp ứng 5 trụ cột Sống – Học tập – Làm việc – Mua sắm – Giải trí, phục vụ cho 30.000 cư dân sẽ về an cư trong tương lai, bổ sung lựa chọn giáo dục chất lượng Top 5 trường tốt nhất Việt Nam học theo chuẩn Cambridge cho người dân khu vực.

Hy vọng rằng, các vị chủ nhân tương lai của Park Village đã có những trải nghiệm đáng giá cho bạn, gia đình và người thân!

PARK VILLAGE – NGUỒN CẢM HỨNG CHÂU ÂU BẤT TẬN

– Bộ sưu tập sản phẩm hạng sang: Canal Grand Villa, Garden Grand Villa, Park Grand Villa tại khu đô thị Watapoint.

– Phân khu: Central Park

– Vị trí: Vòng xoay DT 830, Bến Lức, Long An

– Hotline: 0936 801 606

– Website Khu đô thị: https://water.point.com.vn/

Website các dự án Nam Long: https://namlongcorp.com/