Đây là thời cơ hiếm khi có được, nên mọi người nên nắm bắt ngay từ sớm.

Chúng ta đã đi qua ¾ chặng đường của năm 2023. Chuyên gia tử vi Eiffel là nhân vật thường xuất hiện trên các chương trình giải trí và số học của Đài Loan. Anh tiết lộ, trong 10, 11 và 12 tháng còn lại, 4 con giáp dưới đây có khả năng gặp vận may nhân đô, vận rủi hóa may. Sau đây là phân tích của Khu đô thị Waterpoint

Trong giai đoạn này, năng lượng của những người dưới đây sẽ tác động tích cực đến sự nghiệp, tài lộc và các mối quan hệ của họ, mở ra những cơ hội mới.

Vị trí thứ tư: Tuổi Thìn

Những người sinh năm Thìn có xu hướng gặp may mắn trong tháng 10, 11 và 12 sắp tới. Đây sẽ là khoảng thời gian, cơ hội đến dồn dập, đặc biệt là về các mối quan hệ và sức khỏe.

Nếu bạn đang gặp rắc rối với các cá nhân, đừng lo lắng, bởi vì mâu thuẫn có khả năng sẽ được giải quyết trong giai đoạn này. Đây cũng là thời điểm tốt để kết giao với những người bạn mới và củng cố các mối quan hệ hiện có.

Ngoài ra sức khỏe của người cầm tinh con Rồng dần có những chuyển biến tốt hơn. Eiffel nhắc nhở mọi người nên nhớ chăm sóc bản thân thật tốt và duy trì thói quen sinh hoạt tốt, điều này sẽ giúp cải thiện sức khỏe tổng thể.

Tháng 10, 11, 12 sẽ là giai đoạn người tuổi Thìn chuyển vận rủi thành vận may, nên nắm bắt cơ hội, tích cực đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, tin tưởng vào khả năng của chính mình. Làm được những điều này, con đường phía trước sẽ bớt chông gai. 

Khu đô thị sinh thái sông nước Waterpoint, Với sông nươc uốn lượn hình rồng.

Vị trí thứ ba: Tuổi Hợi

May mắn sẽ đến với người tuổi Hợi trong tháng 10, 11 và 12 sắp tới. Khoảng thời gian này có thể mang lại cho bạn sự ổn định và bình tĩnh, dễ gặp điều may. Đối với những người tuổi Hợi đang gặp bất hòa trong gia đình, giai đoạn này có thể chuyển biến tích cực hơn.

Đây là cơ hội tốt để thắt chặt mối quan hệ giữa các thành viên, xóa bỏ bất đồng.

Thêm vào đó, cuộc sống của người tuổi Hợi dần đi vào quỹ đạo ổn định. Đây là thời điểm tốt để lập kế hoạch dài hạn và đặt mục tiêu, vì những nỗ lực của bạn có thể được đền đáp nhiều hơn trong tương lai. 

Ba tháng cuối năm sẽ mang đến cơ hội cho bạn nhiều cơ hội mới trong công việc. Do đó, bạn nên trân trọng khoảng thời gian này, cố gắng thể hiện tốt bản thân để không bỏ lỡ vận may.

Vị trí thứ hai: Tuổi Tý

Những người tuổi Tý được dự đoán sẽ đón nhận một “làn sóng” vận may trong những tháng cuối năm.

Có thể bạn đang loay hoay trong một môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao và không mấy tốt đẹp nhưng đây chính là lúc để bạn thể hiện tài năng của mình. Những nỗ lực và sự kiên trì của bạn sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho sự nghiệp và vận may tài chính, đồng thời mở ra một số cơ hội và thành công đột phá. 

Đừng sợ thử thách, hãy tin vào khả năng của mình và không ngừng theo đuổi mục tiêu, rồi bạn sẽ thấy mọi việc chuyển từ xấu thành tốt.

Chuyên gia lưu ý, người tuổi Tý nên nhớ nhớ giữ thái độ tích cực và sử dụng trí tuệ cũng như quyết tâm. Đây sẽ là “mùa” của hy vọng và cơ hội, dù trong sự nghiệp hay tài chính. 

Quán quân: Tuổi Tuất

Những người sinh năm Tuất có thể sẽ may mắn trong sự nghiệp. Khoảng thời gian này, bạn dễ gặp được những tin tốt từ cấp trên hoặc đối tác.

Nếu bạn đang tìm kiếm những cơ hội mới trong sự nghiệp của mình, giai đoạn này có thể mang đến những bước phát triển vượt bậc. Một số người sẽ gặp được cơ hội nghề nghiệp mới hoặc được công nhận nhiều hơn và có cơ hội thăng tiến trong tương lai gần. Dù tình huống có ra sao đi chăng nữa thì nó cũng sẽ có tác động tích cực đến sự nghiệp của bạn.

Nếu người tuổi Tuất đang cảm thấy lo lắng về tài chính thì có một tin tốt là giai đoạn này có thể mang lại sự giải tỏa tài chính. Bạn có thể khám phá những cách mới để giải quyết vấn đề hoặc nhận thêm hỗ trợ tài chính, giảm bớt căng thẳng. 

Tháng 10, tháng 11, tháng 12 là khoảng thời gian biến vận rủi thành vận may đối với những người biết bắt cơ hội, tích cực theo đuổi sự nghiệp và tin tưởng vào khả năng của bản thân.

Waterpoint nâng tầm phong thuỷ khi được thiết kế theo phong cách Á Đông lẫn Phương Tây Hiện đại

Nguồn: Sàn giao dich bất động sản Nam Long