AEON WATERPOINT

Siêu thị AEON Mall là siêu thị Nhật được nhiều người quan tâm khi được xây dựng ở các khu đô thị lớn hay đông dân tại Việt Nam.

Phối cảnh 1 siệu thị Aeon Mall.

Tại Waterpoint hiên tại đã có hệ thống MiniStop Waterpoint thuộc khu đô thị 335 hecta do Nam Long và đối tác Nhật phát triển.

  • Địa chỉ: Khu thương mại Bus Hub, khu đô thị Vàm Cỏ Đông, Xã An Thạnh, Long An
  • Giờ mở cửa: 6h – Giờ đóng cửa: 22h

Cảm ơn Quý khách hàng đã đến và mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Siêu thị Ministop Waterpoint Long An

Bên trong siêu thị MINISTOP Waterpoint Bến Lức Long An

Siêu thị Ministop Waterpoint đã hoạt động hơn 1 năm. Hiện tại Quỹ đất thương mại dịch vụ dùng cho siêu thị lớn Waterpoint đang được AEON Mall Long An quan tâm

Ministop Bến Lức Long An được nhiều khách hàng Bến Lức đến mua sắm. Ministop là siêu thị chính phục vụ cho cư dân khu đô thị Waterpoint.

Với sứ mệnh xây dựng xã hội tràn ngập nụ cười bằng sự “tươi ngon”, “thân thiện”, “tiện lợi”, MINISTOP chăm chút việc cung cấp từng sản phẩm đến Quý khách hàng, đặt mục tiêu trở thành cửa hàng không thể thiếu cho cuộc sống hằng ngày của Quý khách.

MINISTOP không ngừng phấn đấu hoàn thiện cơ cấu hàng hóa với các sản phẩm cần thiết cho đời sống thường nhật để trở thành cửa hàng tiện lợi được Quý khách hàng lựa chọn sử dụng hàng ngày.

Đôi nét về khu đô thị Waterpoint Long An.

Khu đô thị Waterpoint là một dự án khu đô thị tích hợp được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, tọa lạc tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án có quy mô 355 ha, với tổng mức đầu tư 10.000 tỷ đồng.

Khu đô thị Waterpoint có rất nhiều sản phẩm như: Căn hộ EHome Southgate, Nhà phố biệt thự Waterpoint, Park Village, The Pearl Waterpoint, The Aqua Waterpoint, …
Khu đô thị Waterpoint là một dự án khu đô thị tích hợp được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, tọa lạc tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án có quy mô 355 ha, với tổng mức đầu tư 10.000 tỷ đồng.

Vị trí: Khu đô thị Waterpoint nằm ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830, kết nối trực tiếp với cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương và Quốc lộ 1A. Đây là vị trí chiến lược, kết nối thuận tiện với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam

Khu đô thị Waterpoint là một dự án khu đô thị tích hợp cao cấp, hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Long An.

Cập nhật thông tin khu đô thị Waterpoint: https://water.point.com.vn/