Thủ Tướng chính phủ Phạm Minh Chính

Sáng 25/07, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Long An.

Tham dự Hội nghị còn có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được và lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương; các đại biểu là doanh nghiệp, các nhà đầu tư.

Thủ Tướng Phạm Minh Chính tham quan Sa Bàn Ehome Southgate Waterpoint

Theo đó, Long An là địa phương đầu tiên tại khu vực phía nam được phê duyệt quy hoạch tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi để huy động các nguồn lực, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, hướng tới mục tiêu đưa Long An trở thành trung tâm phát triển kinh tế năng động, hiệu quả, bền vững của khu vực

rong khuôn khổ Hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo cấp cao cũng đã tham quan sa bàn EHome Southgate – dự án căn hộ tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị tích hợp Waterpoint được phát triển bởi Nam Long và đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad.

EHome Southgate được đánh giá cao về mức giá hợp lý, từ 1 tỷ đồng/ căn 2 phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí về một không gian sống chất lượng, tiện nghi, hiệu quả. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm cốt lõi của Nam Long vì sứ mệnh “chung tay kiến tạo môi trường sống, sản phẩm giá trị vì cộng đồng”, đồng hành cùng chiến lược nhà ở quốc gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm thuộc khu đô thị Waterpoint như: Căn hộ EHome Southgate, Nhà phố, Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, Grand Villa, Dinh thư Waterpoint, Các phân khu như The Aqua, Rivera, The Pearl khách hàng vui lòng liên hệ:

Căn hộ EHome Southgate – “Mái ấm trong tầm tay”

– Vị trí: Khu đô thị Waterpoint Vòng xoay DT 830, Bến Lức, Long An

– Website: EHome Southgate

– Website Waterpoint: www.water.point.com.vn

– Hotline Khu đô thị Waterpoint: 0936 801 606

Nguồn: www.namlongvn.com