www.water.point.com.vn

“Hai thay đổi lớn nhất của mình khi chuyển từ quận Bình Thạnh về EHome Southgate Waterpoint đó là chuyện di chuyển hằng ngày và chất lượng môi trường sống. Việc đi lại đã có tuyến xe bus đưa đón, không lo kẹt xe, khói bụi. Còn môi trường sống cũng tốt hơn với không gian xanh, tiện ích đầy đủ”.

  1. Chuyển đi lại hàng ngày: Bạn thấy rằng việc di chuyển hàng ngày đã dễ dàng hơn sau khi chuyển đến EHome Southgate. Có tuyến xe bus đưa đón giúp bạn tránh tình trạng kẹt xe và khói bụi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm stress khi di chuyển.
  2. Chất lượng môi trường sống: Một thay đổi quan trọng khác là chất lượng môi trường sống tốt hơn. Bạn nhận thấy rằng khu vực EHome Southgate có không gian xanh, mang lại không gian thoải mái và dễ chịu cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Điều này có thể giúp cải thiện tinh thần và sức khỏe tổng thể của bạn.
  3. Tiện ích đầy đủ: Bạn cũng nhấn mạnh về sự thuận tiện của các tiện ích tại khu EHome Southgate. Có vẻ như khu vực này cung cấp các dịch vụ và tiện ích đa dạng, giúp cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên tiện lợi hơn.

Những thay đổi tích cực như vậy có thể tạo nên một sự cải thiện đáng kể cho chất lượng cuộc sống của bạn sau khi bạn chuyển đến EHome Southgate

Đó là những chia sẻ của anh Thái Hòa sau hơn 5 tháng rời nội đô Sài Gòn về EHome Southgate. Cuộc sống an cư mới với những đổi thay mới, những niềm vui mới, hai vợ chồng cũng đã quyết định “lạc nghiệp” bằng cửa hàng kinh doanh ngay dưới khu nhà, vừa cung cấp tiện ích cho cư dân khu vực, vừa thỏa niềm đam mê.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thêm về câu chuyện của anh Thái Hòa sau khi chuyển đến EHome Southgate. Đúng là những thay đổi tích cực và niềm vui mới đã xuất hiện trong cuộc sống của anh sau hơn 5 tháng sống ở đó. Một số điểm mấu chốt từ chia sẻ mới của bạn:

  1. Cuộc sống an cư mới: Chuyển đến EHome Southgate Waterpoint đã mang đến cho anh Thái Hòa một cuộc sống an cư mới. Điều này có thể bao gồm không gian sống mới, môi trường yên bình hơn và những trải nghiệm mới mẻ.
  2. Kinh doanh dưới khu nhà: Anh Thái Hòa và vợ quyết định khởi tạo một cửa hàng kinh doanh ngay dưới khu nhà. Điều này không chỉ cung cấp các tiện ích cho cư dân khu vực, mà còn cho phép họ thỏa niềm đam mê kinh doanh. Điều này có thể tạo ra một sự kết nối mạnh mẽ với cộng đồng và mang lại nhiều cơ hội kinh doanh.
  3. Niềm vui mới và đổi thay: Thông qua chia sẻ mới, chúng ta có thể thấy rằng việc chuyển đổi môi trường sống đã mang lại nhiều niềm vui mới và đổi thay tích cực cho cuộc sống của anh Thái Hòa và vợ. Những thay đổi này có thể liên quan đến tinh thần tươi mới, sự hứng thú trong kinh doanh và môi trường sống tốt hơn.

Câu chuyện của anh Thái Hòa là một ví dụ tốt về cách môi trường sống và quyết định cá nhân có thể tạo ra những thay đổi đáng kể và tích cực trong cuộc sống của mỗi người.

EHome Southgate là dự án đầu tiên thuộc dòng EHome có sự tham gia của đối tác Nhật Bản – Nishi Nippon Railroad, bảo chứng cho giá trị và chất lượng. Dự án tọa lạc ngay cửa ngõ khu đô thị Waterpoint, cách TP.HCM chỉ 45 phút di chuyển. Với mức giá từ 1 tỷ/ căn, EHome Southgate đồng hành cùng giấc mơ an cư của những gia đình có thu nhập trung bình, ổn định.

EHome Southgate – “Mái ấm trong tầm tay”

– Vị trí: Vòng xoay DT 830, Bến Lức, Long An

– Website Ehome Southgate: https://water.point.com.vn/ehome-southgate

– Website Waterpoint: https://water.point.com.vn/

– Hotline: 096 801 606

– Ehome Southgate: https://namlongcorp.com/can-ho-ehome-southgate-waterpoint/

– Website các dự án Nam Long: https://namlongcorp.com/